Thương Hiệu Adam Store

Adam store là một chũi thương hiệu nổi tiếng ở Viện Nam. Hiên nay thương hiệu này đang là xu hướng đứng top 1 về thị trường Vest. Sau đây cùng Kết nối thương hiệu tìm hiểu về lịch sử hình thành thương hiệu Adam Store trong bài viết dưới đây nhé!

ADAM STORE

Sau 7 năm hình thành và phát triển với mong muốn thay đổi và giúp cho đàn ông Việt trở nên mặc đẹp hơn, Adam Store được mọi người biết đến khi nhà tài trợ trang phục cho các quý ông trong một chương trình cực kỳ hot hiện nay là “Người ấy là ai” và dần khẳng định mình luôn đứng đầu trong thị phần cung ứng Vest may sẵn hàng đầu Việt Nam.

Lịch Sử Hình Thành Adam Store

Lịch Sử Hình Thành Thương Hiệu

Adam Store ra đời từ 2012, khởi đầu ở một cửa hàng nhỏ trên phố Lò Đúc. Adam Store những ngày đầu được gây dựng bởi 3 chàng trai trẻ tuổi, ôm trong mình hoài bão thay đổi xu hướng thời trang Việt Nam.

Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới.

5 Lý Do Khách Hàng Nên Mua Sản Phẩm Của Adam Store

 1. Nhiều size nhất, sát người dùng nhất

Nếu các thương hiệu khác chỉ có 3 sizes cho khách hàng thì ở Adam Store có đến 5 sizes phù hợp cho người từ 55-85kg. Chúng tôi muốn đảm bảo bạn luôn có thể chọn được một chiếc áo mặc vừa với người.

 1. Hệ thống hơn 71 cửa hàng toàn quốc

Adam giờ đây có hệ thống hơn 60 cửa hàng trên 35 tỉnh thành Việt Nam và vẫn đang tiếp tục mở rộng phủ kín Việt Nam. Với việc hỗ trợ mua hàng online, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được trang phục Adam Store một cách dễ dàng.

 1. Dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Với tôn chỉ “Vì khách hàng xứng đáng những điều tốt đẹp nhất”, Adam rất chú trọng đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi có những không gian mua hàng xứng tầm, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ tốt, được đào tạo bài bản để giúp khách hàng có sự mua sắm tốt nhất.

 1. Phom dáng được tối ưu cho người Việt

Adam qua 5 năm đã có hơn 40 lần điều chỉnh các phom dáng thiết kế dựa trên sự phản hồi của khách hàng và ý kiến của các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra được những mẫu phù hợp nhất cho khách hàng để che dấu đi những nhược điểm của người Việt.

 1. Hơn 500,000 khách hàng tin tưởng

Chúng tôi đã vinh dự được làm bạn đồng hành với hơn 400.000 chú rể, hơn 100.000 các doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo cấp cao và hàng nghìn người nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam, và cả nước ngoài.

Khách Hàng Của Adam Store

Khách Hàng Của Adam Store

 • Adam khiến cho các quý ông trở nên lịch lãm, tự tin hơn khi diện trang phục của họ trong chương trình “Người Ấy Là Ai?”.
 • Adam đã cùng đồng hành với hơn 400.000 chú rể, hơn 100.000 các doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo,.. và rất nhiều người nổi tiếng đang được rất yêu thích hiện nay như Trần Thành, cầu thủ Tiến Linh, Quân AP, Ngô Kiến Huy… tin tưởng lựa chọn vào những dịp quan trọng nhất của họ.

Sản Phẩm Của Adam Store

 • Hiện nay, Adam Store đang là thương hiệu dẫn đầu xu hướng Âu phục với các thiết kế trẻ trung, lịch lãm vô cùng sang trọng. Bạn có thể diện trang phục Adam Store trong mọi hoàn cảnh khác nhau như đi chơi, đi làm, dự tiệc, hay dạo phố để tạo sự thu hút với mọi người xung quanh.
 • Những sản phẩm chính của Adam có mặt thị trường: vest công sở nam, vest cưới, sơ mi nam, áo phông, giày, ví, quần tây,…

Sản Phẩm Của Adam

Tiêu Chuẩn Của Adam Store

 • Với tôn chỉ “Vì khách hàng xứng đáng những điều tốt đẹp nhất”, Adam rất chú trọng đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng. Adam có những không gian mua hàng xứng tầm, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ tốt, được đào tạo bài bản để giúp khách hàng có sự mua sắm tốt nhất.
 • Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn.

Tiêu Chuẩn Của Adam

Thông tin liên hệ:

ADAM STORE

Là một thương hiệu nổi tiếng, không kém phần đa dạng trên thị trường, cung cấp nhưng dòng sản phẩm, quần áo, phụ kiện chính hang nhất.