Xe khách Phương Trang

Xe khách phương trang
Địa chỉ : 07 Hoàng Hoa Thám, - Xương Huân - Nha Trang
Hotline : (058).3560.179

Công ty phương trang được thành lập vào ngày 15 tháng 1 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô. Vận tải, hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ.

XE PHƯƠNG TRANG

Phương Trang phục vụ hơn 20 triệu lược khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc

Phương trang có hơn 250 phòng nghỉ, phòng vé, bến xe, trên toàn hệ thống,..

Phương trang phục vụ hơn 1600 chuyến xe đường dài liên tĩnh mỗi ngày

Các dịch vụ của Phương Trang. Vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa, taxi, trạm dừng,

Giới Thiệu

Ra đời với số lượng nhỏ chỉ tử 5-10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động với đường lối kinh doanh uy tín – chất lượng. Với phương châm phục vụ chất lượng và danh dự. Sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Công ty cổ phần đầu tư Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước. Được lãnh đạo và khách hàng các cấp khen ngợi và đánh giá cao.

Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Ngoài ra công ty còn tham gia vào các hoạt động vận tải công cộng, tại thành phố Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt.

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực hoạt động còn non trẻ của công ty nhưng vẫn đạt được những thành quả nhất định với những sản phẩm chất lượng cao đang được chuẩn bị chào đón để góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư hiện tại. Người dân biết đến thương hiệu bất động sản phương trang thông qua dự án khu căn hộ Đà Nẵng Plaza, Khu căn hộ cấp New Pearl, Dự án khu đô thị sinh thái biển Đà Nẵng,..,

Tầm Nhìn

Trở thành công ty hàng đầu việt nam trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm dịch vụ và chất lượng tốt trong lĩnh vực bất động sản và vận tải hành khách với giá cả hợp lý cho cộng đồng. Công ty luôn hoạt động với phương châm, “luôn thành tín – cùng hợp tác, cùng vinh danh, cùng sung túc”. Trong xu thế hội nhập hiện nay công ty đang hướng tới việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào công cụ phát triển chũng của đất nước.

Sứ Mệnh

Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Mọi hoạt động của công ty đều đạt yếu tố chất lượng lên hàng đầu với tôn chỉ “chất lượng là danh dự”. Công ty luôn tìm cách giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lí nhất cho khách hàng. Mặc khác, chúng tôi luôn tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Triết Lý

Hội nhận và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượn của đất nước. Nguồn nhân lục chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của công ty. Chúng tôi chú trọng, tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty. Chúng tôi không ngừng hoàn thiền và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem tới những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng.

Tổng Đài Đặt Vé Và CSKH

19006067