Mai Linh – Khánh Hòa

Taxi mai linh
Địa chỉ : Lô 01 Cao Văn Bé - P Vĩnh Phước - Nha Trang
Hotline : (058).3560.606
Website : mailinhexpress.vn

Taxi Mai Linh Nha Trang thuộc tập đoàn Mai Linh. Có mặt tại Nha trang từ năm 2003 đến nay. Taxi Mai Linh tại Nha Trang. Đã có mặt trên gần như khắp các địa điểm tại Nha Trang và đang là những người bạn thân thiết của khách hàng mỗi khi đi taxi.

TAXI MAI LINH

Nha trang là một thành phố biển tuyệt đẹp với rất nhiều những khách sạn 5*. Cùng với đó là hòn tằm nước trong vắt với những bãi san hô tuyệt đẹp tại vịnh Ninh Vân. Cũng giống như đà nẵng, được thiên nhiên ưu ái nên Nha Trang đã trở thành một trong những địa điểm du lịch không thể thiếu mỗi khi khách du lịch tới với việt nam.

Cùng với đó là dịch vụ taxi. Dịch vụ taxi tại Nha Trang và taxi tại Đà Nẵng cũng có nhiều điểm giống nhau. Tuy rằng tới với nha trang khánh hòa sau đà nẵng 2 năm. Tuy nhiên, dịch vụ taxi Mai Linh ở Nha Trang lại được nhiều cảm tình hơn rất nhiều.

Cùng với chất lượng dịch vụ vượt trội thì Mai Linh Nha Trang luôn luôn cải tiến cũng như mang tới cho khách hàng những dịch tụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Giá Cước Dịch Vụ Taxi Mai Linh Nha Trang

Giá cước taxi Mai Linh Nha Trang được áp dụng chung cùng với các tỉnh thành khác. Và chỉ có một bảng giá cước duy nhất tới với khách hàng. Đảm bảo sự nhất quán của công ty cũng như quyền lợi khách hàng trên mọi nẻo đường tổ quốc.

Số Điện Thoại Taxi Mai Linh

Tổng đài taxi Mai Linh trực 24/24 phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Để đặt xe taxi Mai Linh nha trang . Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài taxi số:

058.38.38.38.38

Bài trước :

Bài sau :