Pizza Ngọc Nha Trang

Pizza Ngọc
Địa chỉ : 55/3 Nguyễn Thiện Thuật - P Lộc Thọ - Nha Trang
Hotline : 0905.080.914 - (058) 3.700.567
Website : pizzangoc.dlvn.vn

Được bữa đánh chén pizza ra trò với địa điểm được rất nhiều người ưa thích ở Nha Trang. Lúc nổi hứng thèm thì trời lại mưa nên mình order ship tận nhà luôn cho tiện.

PIZZA NGỌC NHA TRANG

Nói là ship chứ bánh vẫn còn nóng hôi hổi,ăn ngon cực kỳ,đem bánh về nhà ai cũng mê. Sẵn tay chụp choẹt cho mấy bạn thèm luôn hen.

[caption id="attachment_1401" align="alignnone" width="1200"]Pizza Ngọc Pizza Ngọc[/caption]

Giới Thiệu Pizza Ngọc

Pizza Ngọc giới thiệu đến quý khách món bánh nổi tiếng và đặc trưng của đất nước Ý nổi tiếng với pizza tươi. Đế bánh mỏng nướng giòn trên gạch Bát Tràng. Pizza Ngọc Nha Trang hương vị Ý chính gốc. Với nhiều loại nhân mới lạ, độc đáo cho bạn cảm nhận khác biệt về món ăn quen mà lạ.

Quán đươc thiết kế đơn giản với bàn tre, ghế tre tạo sư thân quen, hết sức gần gũi với mọi người. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn rất kỹ lưỡng và chỉ sử dụng trong ngày nên đảm bảo độ tươi ngon. Để cho ra những chiếc Pizza thơm ngon nhất mà bạn sẽ luôn nhớ đến bánh nếu thử qua 1 lần. Đặc biệt hải sản tươi sống đánh bắt ngoài biển khơi trong đêm, chứ không phải hải sản nuôi lồng bè. Phô mai được sử dụng tại Pizza Ngọc được nhập khẩu từ New Zealand sẽ mang lại cảm giác ngon miệng cho tất cả các thực khách..

[caption id="attachment_1400" align="alignnone" width="1200"]bảng giá pizza Bảng Gía Pizza Ngọc[/caption]

Giao Tận Nơi

Chỉ mất từ 25 - 30 phút sau khi đặt hàng là quý khách sẽ có ngay 1 chiếc bánh Pizza nóng hổi thơm ngon để thưởng thức cùng người thân và bạn bè..

Cách phục vụ

Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Cô chú chủ quán rất tốt bụng, dễ thương và tận tình. Phục vụ khách theo đúng yêu cầu và nhanh chóng..