Hướng Dẫn Sử Dụng Website

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Kết nối nhận diện thương hiệu vào trang website thương mại điện tử là việc đưa hình ảnh cũng như thông tin của doanh nghiệp vào trang website. Đây được xem là bộ mặt thương hiệu giúp khách hàng nắm bắt được đặc điểm, cá tính của Doanh nghiệp cũng như sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dẫn sử dụng website cũng như việc tìm kiếm thông tin. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa hình ảnh quảng bá đơn vị mình vào trang website hiệu quả. Mục đích của bài viết này không dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thông tin từ trang website này một cách chính xác và nhanh chóng nhờ vào tính năng vượt trội mà chỉ Kết Nối Thương Hiệu mới có.

 

1. Làm Cách Nào Để Vào Trang Truy Cập Website?

Làm Cách Nào Để Vào Trang Truy Cập Website

 • Để truy cập vào website Kết Nối Thương Hiệu, hãy bật Google lên. Tại vị trí trình duyệt web hãy cho cụm từ “Ketnoithuonghieu.org” vào ô tìm kiếm.
 • Sau khi nhập xong bạn nhần phím “enter” trên bàn phím. Sẽ cho ra kết quả như trên hình.
 • Đây là giao diện trang chủ của website (xem hình).
 • Trên cùng sẽ là thông tin về số điện thoại của đơn vị chủ quản của trang website.
 • Các bạn chú ý về phía bên phải của website. Nếu tích vào “Giới thiệu” sẽ hiện ra thông tin giới thiệu về website Kết Nối Thương Hiệu. Tiếp đến là mục “Liên hệ”. Trang này sẽ chứa đựng thông tin liên hệ đầy đủ về trang.
 • Thanh tiếp theo màu hồng là “Menu”. Tại vị trí này, chúng tôi đã tích hợp đầy đủ các dịch vụ về: hành chính, khách sạn, khu ăn uống, du lịch, vận chuyển, mua sắm, dịch vụ, giáo dục, y tế, giải trí.
 • Dưới thanh “Menu” là công cụ cho các bạn tìm kiếm thông tin. Tại vị trí này dành cho việc tìm kiếm thông tin. Cách tìm kiếm như thế nào xin phép được trình bày tại mục 4 ở bài viết này.
 • Tại các vị trí khác, đây là “lãnh địa” của các doanh nghiệp dành để treo quảng cáo. Tại các vị trí này các hình ảnh về doanh nghiệp cũng như những thông tin sẽ được tích hợp đầy đủ nhất tại đây.

2. Hướng Dẫn Sử Dụng Website Cho Việc Đặt Quảng Cáo:

Cách 1:

Cách 1:

 • Quý khách vui lòng vào trang chủ. Sau đó chọn mục “Liên hệ” .
 • Tại mục “Liên hệ” các bạn hãy nhập thông tin vào đây.
 • Sau khi nhập xong bạn hãy click vào “Gửi”.
 • Sau khi nhận được thông tin liên hệ dặt quảng cáo. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phản hồi và hỗ trợ các bạn ngay lập tức.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với đơn vị chủ quản của chúng tôi bằng các thông tin sau:

Cách 2

 • Thời gian làm việc: 07:30 – 17:30 (Trừ các ngày chủ nhật & lễ theo luật định)
 • Điện thoại: (058)6525679 – 09.789.700.74.
 • Email: [email protected]
 • Website:  Ketnoithuonghieu.org
 • Trụ sở: 61 Khúc Thừa Dụ – Bình Tân – Nha Trang – Khánh Hòa.

Tại các vị trí này sẽ là “đất dựng võ” của quảng cáo cho các doanh nghiệp và thương hiệu bạn. Vấn đề đặt ra là làm các nào để doanh nghiệp mình có một “mảnh đất” trên “lãnh thổ” này nhằm tạo ấn tượng tốt, lọt vào “mắt xanh” của khách hàng? Thật đơn giản, hãy cho chúng tôi biết thông tin về: Tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, đia chỉ cụ thể,… Chúng tôi sẽ tạo cho bạn một chỗ đững vững chắc trên trang website. 

Đây là trang website có lượng người truy cập vào ra hàng ngày. Thế bạn có muốn tích hợp thông tin về doanh nghiệp mình một cách đầy đủ nhất để tạo ấn tượng tốt và câu lượng khách hàng tiềm năng không?  Ngoài các thông tin nêu trên hãy cho chúng tôi biết thông tin cụ thể. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm viết bài giới thiệu cũng như cập nhật bảng giá. Ngoài ra sẽ tích hợp thêm bản đồ đường đi giúp Doanh nghiệp bạn đón lượng khách hàng tiềm năng từ trang website này. Tùy thuộc vào độ “hot” của từng vị trí mà chúng tôi có đơn giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại đây.

3.

Hướng Dẫn Sử Dụng Website Cho Việc Kiểm Tra Thông Tin:

Sau khi liên hệ đặt quảng cáo cho đơn vị chúng tôi. Bạn nóng lòng muốn biết doanh nghiệp mình đã “Ổn định” trên trang website chưa? Làm cách nào để kiểm tra?

Cách 1: nhanh chóng và tiện lợi: Hãy nhất máy lên và liên hệ với bộ phận kỹ thuật từ trang website 0978970074.

Cách 2: Muốn tận mắt chứng kiến xem doanh nghiệp mình “lừng lẫy” như thế nào trên trang website Kết Nối Thương Hiệu. Bạn hãy vào trang và kiểm tra. Sau khi vào trang hãy rê chuột vào danh mục dịch vụ ứng với lĩnh vực bạn đã đăng ký quảng cáo. Sẽ cho ra kết quả như mong muốn.

4.

Hướng Dẫn Sử Dụng Website Cho Việc Tìm Kiếm Thông Tin

Hướng Dẫn Sử Dụng Website Cho Việc Tìm Kiếm Thông Tin

Trên trang website của chúng tôi có tích hợp sẵn các công cụ tìm kiếm giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các: Đơn vị hành chính, Khách sạn, Khu ăn uống, Vận chuyển – đi lại, Du lịch, Mua sắm, Dịch vụ, Giáo dục, Y tế, Giải trí. Cách sử dụng cúng đơn giản thôi. Có 2 cách cho bạn lựa chọn:

Cách 1: Cách này cực đơn giản – Bạn hãy nhập từ khóa muốn tìm kiếm.. Sau đó tích vào ô “TÌM KIẾM” sẽ cho ra kết quả.

Cách 2: Trong trường hợp bạn là khách du lịch từ phương xa đến muốn tìm kiếm cho mình những địa điểm du lịch, những địa điểm về đặc sản, khách sạn,…Hãy làm theo tôi nhé!

 • Tại các vị trí mà tôi viền đỏ, bạn hãy nhập thông tin vào đó.
 • Trường hợp bạn là viễn khách không rõ về tuyến đường có thể bỏ qua mục này. 
 • Sau khi đã điền xong thông tin. Đừng quên tích vào “TÌM KIẾM: bạn nhé! Sẽ cho ra kết quả ưng ý đấy!

KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU – ĐỐI TẮC LÀ THÀNH CÔNG!!!