Phòng Khám Đa Khoa MEDIC

Đa khoa medic
Địa chỉ : 23 Đường 2 tháng 4 - Nha Trang
Hotline : (058)..818..668

Phòng khám đa khoa medic không chỉ góp phần chẩn đoán, tầm soát bệnh. Mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh liên kết với các trung tâm. Bệnh viện chuyên sâu trong và ngoài nước nhằm đem lại kết quả chính xác nhất.

ĐA KHOA MEDIC

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ số 1308 Đường 2-4 (Số cũ 23), P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 đến 19h00 hằng ngày, giờ đây mọi khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ tư vấn, khám và chữa bệnh thuận tiện với thời gian nhanh chóng và hiệu qua an toàn cao tại Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang....

Giới Thiệu

Đến với Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo đặc biệt của các y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề, cùng đội ngũ nhân viên ân cần, tận tâm và chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng được xử l‎ý thông qua hệ thống bệnh án điện tử, tại Medic Nha Trang các bác sĩ sẽ nhanh chóng chẩn đoán và điều trị chính xác cho Qu‎ý khách với hiệu quả cao nhất trong thời gian nhanh chóng.

Với tiêu chí “Sức khỏe bệnh nhân là hàng đầu”, tại đây khách hàng luôn được chia sẻ những trăn trở về vấn đề sức khỏe của bản thân cũng được tư vấn và tìm ra giải giải pháp để giải quyết những lo lắng của mình một cách hiệu quả nhất. Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang đã và đang trở thành một trong những trung tâm khám và điều trị bệnh quy mô hiện đại và uy tín nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Vậy Vì sao bạn nên đến với Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang ?

 1. Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
 2. Đội ngũ y tá, nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân
 3. Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm
 4. Phòng khám không ngừng cải thiện dịch vụ Chăm sóc khách hàng
 5. Khám bệnh theo hệ thống bệnh án điện tử, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp lại được bác sĩ đã khám cho mình. Bạn luôn được cùng một bác sĩ theo dõi và khám bệnh trong suốt thời gian điều trị tại Medic Nha Trang. Qua đó tình trạng bệnh sử của bạn luôn được nắm rõ và giúp việc điều trị luôn chuẩn đoán chính xác nhất.
 6. Cơ sở giữ liệu hồ sơ khám bệnh, đảm bảo tính lưu trữ lâu dài
 7. Nhà thuốc tại chỗ, cung cấp đầy đủ các tân dược cần thiết với giá cả hợp lý.
  8. Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Medic Nha Trang có đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh . Thực hiện đầy đủ các xét nghiệm tại chỗ với độ chính xác cao và kết quả nhanh chóng.

Dịch Vụ

Với phương châm “Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn” , Đa Khoa Medic Nha Trang là môi trường thân thiện giúp bạn vượt qua những lo âu. Với sự nhiệt tình chu đáo giúp bạn vượt qua mọi đau đớn . Với sự tận tâm và chuyên môn cao của bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại giúp bạn vượt qua được bệnh tật. Phòng Khám Đa khoa Media Nha Trang thật sự là địa chỉ tin cậy của Gia đình bạn. Hãy đến và cùng cảm nhận!

Tầm Nhìn

Trở thành phòng khám đa khoa mang lại cho từng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Sứ Mệnh

 • Mang đến chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất
 • An toàn, hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh – đáp ứng sự hài lòng khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Đón tiếp niềm nở – không để đợi chờ – tận tâm phục vụ.
 • Phòng khám thân thiện – an toàn điều trị – hiệu quả hàng đầu.