KTX Đức Trí

KTX đức trí
Địa chỉ : 18 Hưng Đạo - P Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa
Hotline : (058).3831.596

KTX Đức Trí là một trong những KTX tư nhân đầu tiên và uy tín nhất tại TP Nha Trang. Được đưa vào hoạt động từ năm 2008, đến nay KTX Đức Trí đã trở thành địa điểm quen thuộc của các bạn sinh viên cũng như các bạn mới ra trường.

KTX ĐỨC TRÍ

Những năm qua, việc xây dựng KTX, giải quyết chỗ ở cho SV luôn là vấn đề nan giải đối với các cấp và các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ). “Điệp khúc” thiếu KTX cho SV trong năm học mới đã vô hình trung buộc SV phải “thắt lưng buộc bụng” tìm kiếm các khu nhà trọ với giá cho thuê “trên trời”, điều kiện sinh hoạt kém và thiếu an toàn. Ở Khánh Hòa, việc đầu tư xây dựng KTX dành cho SV luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các trường ĐH, CĐ. Vừa qua, được sự cho phép của UBND tỉnh, Sở Xây dựng đã tiến hành khởi công công trình Khu KTX tại Nha Trang (nguồn vốn đầu tư từ ngân sách tỉnh và trái phiếu Chính phủ), giải quyết chỗ ở cho hơn 500 SV nghèo. Điều này phần nào tạo sự phấn khởi cho các bậc phụ huynh và các SV đang sinh sống và học tập tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Giới Thiệu

KTX Đức Trí gồm 6 tầng, trong đó có 36 phòng cho thuê với không gian rộng rãi, thoáng mát. Phòng rộng gần 20m2 với toilet riêng trong mỗi phòng. Điểm đặc biệt khi đến với KTX Đức Trí là các bạn được trang bị sẵn giường, tủ áo, bàn học, quạt trần, internet cáp quang. Bên cạnh đó phòng còn được bố trí bếp riêng để phục vụ các bạn có nhu cầu nấu nướng tại phòng.

KTX Đức Trí xây dựng theo mô hình KTX không có khói thuốc, trong KTX mọi người được yêu cầu hạn chế hút thuốc đến mức tối đa nhằm bảo về cộng đồng. KTX được làm vệ sinh hành lang hàng ngày tạo cảm giác sạch sẽ, khô thoáng. An ninh tại đây luôn được đảm bảo, có nhân viên quản lý 24/24.

KTX Đức Trí, nơi hỗ trợ cho quá trình học hành, làm việc của các bạn trẻ.

Gía Cả

Với giá phòng 800 nghìn đồng/tháng (4 người ở), đầy đủ tiện nghi; thoáng mát, an toàn, Ký túc xá (KTX) Đức Trí do Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Đức Trí đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng được nhiều người biết đến như một “khách sạn” dành cho sinh viên.

Địa Chỉ

KTX Đức Trí nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, là trung tâm của các trường đại học cao đẳng lớn như ĐH Nha Trang (Cách 800m), Cao Đẳng Văn Hóa Du Lịch Và Nghệ Thuật (400m), ĐH Tôn Đức Thắng (800m), Cao Đẳng Cô Nuôi Dạy Trẻ, ĐH Thái Bình Dương (2km). Ngoài ra KTX Đức Trí nằm trong khu dân cư yên tĩnh rất thích hợp cho các bạn SV cần không gian để học hành, nghỉ ngơi.

 

Bài trước :

Bài sau :