Túi xách “Kinh dị” – Giá trị nghìn đô

Như chúng ta đã biết Tradme là một thương hiệu nỗi tiếng vê fhời trang. Mới đâyTradme vừa cho ra mắt một sản phẩm túi xách “không đụng hàng”. Túi xách làm từ da mèo còn nguyên lông và đầu. Trademe quảng cáo “chiếc túi xách này dành cho những cô gái yêu thời trang và sẽ thu hút ánh nhìn ở bất cứ nơi nào bạn đến.”

Túi xách "Kinh dị" - Giá trị nghìn đô

Chiếc túi xách làm từ da mèo còn nguyên đầu này được quảng cáo là một phụ kiện thời trang độc đáo và không dành cho những người yếu tim.

Dây đeo của túi xách có thể điều chỉnh độ dài theo ý thích. Nếu khách hàng biết cách bảo quản. Chiếc túi này sẽ vẫn giữ được vẻ ngoài tươi mới qua nhiều năm sử dụng.

Túi xách "Kinh dị" - Giá trị nghìn đô

Được biết, sản phẩm túi xách da mèo được tạo ra bởi Clare Hobbs – người làm tiêu bản động vật nổi tiếng ở New Zealand. Giá khởi điểm của chiếc túi này là 1.400 USD (tương đương 31,5 triệu đồng).

Nhà sản xuất khẳng định không có con vật nào bị giết để chế tác sản phẩm này. Theo tiết lộ của Clare Hobbs. Cô đã sử dụng da của một con mèo hoang bị xe cán chết trên đường để làm túi. Clare chỉ đơn thuần muốn thể hiện niềm đam mê và mong muốn thiết kế các sản phẩm siêu thực từ mèo. Thể hiện sự đam mê thời trang và nghệ thuật của cô.

Tuy nhiên, chiếc túi kinh dị này vẫn vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của dư luận. Những người yêu động vật cho biết họ cảm thấy việc sản xuất ra một chiếc túi. Như vậy là điều không thể chấp nhận được.

Mới đây chiếc túi được mang ra đấu giá và gây ra nhiều tranh cãi…