Taxi Quốc Tế

Địa chỉ : 09 Nguyễn Thiện Thuật - P.Lộc Thọ - Nha Trang,
Hotline : (058) 3.52.52.52

Muốn chọn phương tiện để về khách sạn hoặc đi đến những điểm đến du lịch hấp dẫn. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại phương tiện nào? Hãng xe nào để di chuyển? Có rất nhiều hãng xe để bạn lựa chọn như: Taxi Asia, Taxi Quốc Tế, Taxi Vinasun, Mai Linh Taxi, Sun Taxi, ...Trong số những hãng vừa nêu trên thì Taxi quốc tế là sự lựa chọn đúng.

TAXI QUỐC TẾ

Đến với thành phố biển Nha Trang, nhận diện đầu tiên cho du khách về Quốc Tế đó. Là dịch vụ Taxi đang là thương hiệu phát triển. Và phục vụ với chất lượng hàng đầu. Taxi Quốc Tế có mặt ở hầu hết các địa điểm lớn trong thành phố. Kịp thời phục vụ nhu cầu của du khách một cách nhanh chóng thuận lợi nhất. Với định hướng không ngừng phát triển, đến nay Taxi Quốc Tế đã có mặt trên khắp những tỉnh thành lân cận. Như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng và sẽ vươn xa hơn trong tương lai.

Kinh Nghiệm Đi Taxi Nha Trang

Không vẫy tay hoặc bắt taxi dọc đường Kể cả Nha Trang và những thành phố lớn khác. Khi bắt taxi dọc đường, rất dễ gặp phải Taxi dù. Và hiển nhiên là việc mất rất nhiều tiền! Vậy bạn hãy thông minh khi lựa chọn Taxi phù hợp nhé! Bất đắc dĩ mới lựa chọn giải pháp Taxi dù này! Hiểu thêm về Taxi dù: Loại hình taxi không có đăng ký kinh doanh, kinh doanh dưới hình thức tự phát. Không có trung tâm điều hành liên lạc (không có bộ đàm, không tương tác với tổng đài trong quá trình lưu thông). Dấu hiệu nhận biết thường là cái công-tơ-mét bấm km và hiển thị số tiền thường bị tháo kẹp chì và chỉnh lại. Do đó khi họ chỉnh bao nhiêu là bạn phải trả bấy nhiêu, thường là giá trên trời, chém đẹp các bạn luôn..

[caption id="attachment_1405" align="alignnone" width="1200"]taxi quốc tế Taxi Quốc Tế[/caption]

Tại Sao Nên Dùng Taxi Quốc Tế

Google map là sự lựa chọn của bạn đúng không ạ! Hãy tỏ ra là một người bản xứ hoặc một người đầy kinh nghiệm. (Đã từng đến Nha Trang du lịch nhiều lần) để tránh bị tài xế dẫn đi vòng, tăng giá cước, ... Để làm được điều này thì bạn cần có một số kiến thức về địa điểm ở Nha Trang.

Có người lạ trong taxi (ngoài tài xế): tránh trường hợp đi chung xe, rất nguy hiểm, có thể xảy ra các trường hợp xấu như cướp của, ... Tài xế xay xỉn: nếu nghe mùi bia, rượu phát ra từ tài xế thì cách tốt nhất là chọn chiếc taxi khác ngay nhé! Tài xế taxi thô lỗ, cộc cằn. Xe có mùi khó chịu, hôi. Xe cũ kĩ, tàn tạ -> Rất có thể là Taxi dù -> Chọn taxi khác ngay và luôn.